Posted on

กระแสตอบรับดี บริษัทขนส่งในอเมริกาเหนือเริ่มสั่งรถบรรทุก Tesla Semi กันแล้วหลายเจ้า

alt="upic.me"

คล้อยหลังมาไม่ถึงสัปดาห์หลัง Tesla เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้า Tesla Semi ขณะนี้บริษัทด้านโลจิสติกส์ในทวีปอเมริกาเหนือเริ่มสั่งซื้อรถบรรทุกดังกล่าวกันแล้ว

Walmart ร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาได้ยืนยันว่าพวกเขาได้สั่ง Tesla Semi ไปแล้วถึง 15 คันด้วยกัน โดยระบุว่า Semi จะช่วยให้บริษัทบรรลุเป้าหมายด้านการลดมลพิษลงได้ ในขณะที่บริษัทขนส่ง J.B. Hunt ก็ยืนยันแล้วว่ามีแผนจะสั่งซื้อเช่นกัน Continue reading กระแสตอบรับดี บริษัทขนส่งในอเมริกาเหนือเริ่มสั่งรถบรรทุก Tesla Semi กันแล้วหลายเจ้า

Posted on

Skype เวอร์ชันยกเครื่องใหม่สำหรับเดสก์ท็อป เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

No Description

Skype เวอร์ชันยกเครื่องใหม่เวอร์ชันเดสก์ท็อปได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการและทดสอบไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้เปิดให้ดาวน์โหลดตัวเต็มอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับแอพ Skype ใหม่นี้ Microsoft ได้ปรับปรุงจากเสียงตอบรับที่ส่งมาจากผู้ใช้ อย่างเช่นฟีเจอร์ Highlights ฟีเจอร์ที่คล้ายกับ Stories ของ Snapchat ก็ถูกนำออกไปก่อน เพื่อปรับปรุงและเตรียมใส่กลับมาในอนาคต

ฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจใน Skype เวอร์ชันนี้ Continue reading Skype เวอร์ชันยกเครื่องใหม่สำหรับเดสก์ท็อป เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

Posted on

Wired เผยแพร่รีวิว iPhone X อย่างเป็นทางการตัวแรก

alt="iPhone X"

Steven Levy จาก Wired เผยแพร่รีวิว iPhone X ซึ่งเขาได้รับมาทดสอบเป็นพิเศษจากแอปเปิล ซึ่งถือเป็นรีวิวทางการฉบับแรก สาเหตุหนึ่งที่เป็น Levy ก็เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รีวิว iPhone รุ่นหนึ่งเป็นคนแรกๆ

บทความนี้ไม่ได้รีวิวในทุกแง่มุมของ iPhone X เช่นเรื่องกล้อง ซึ่ง Levy บอกว่าไม่ถนัด โดยมีประเด็นน่าสนใจดังนี้ Continue reading Wired เผยแพร่รีวิว iPhone X อย่างเป็นทางการตัวแรก

Posted on

Nintendo ประกาศเพิ่มเป้าหมายยอดขาย Switch เป็น 14 ล้านเครื่อง

alt="Nintendo Switch"

นินเทนโดรายงานผลการดำเนินงานของไตรมาสเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2017 มีรายได้รวม 220 ล้านล้านเยน และมีกำไรจากการดำเนินงานรวม 2.38 หมื่นล้านเยน Continue reading Nintendo ประกาศเพิ่มเป้าหมายยอดขาย Switch เป็น 14 ล้านเครื่อง

Posted on

ไมโครซอฟท์เผยรายชื่อเกมจาก Xbox รุ่นแรก ที่นำมาลง Xbox One

No Description

ไมโครซอฟท์เผยรายชื่อเกมจาก Xbox รุ่นแรกจำนวน 13 เกม ที่จะนำมาลง Xbox One ตามโครงการ Backward Compatibility (ก่อนหน้านี้ Xbox One รองรับเกมจาก Xbox 360 มาก่อนแล้ว) Continue reading ไมโครซอฟท์เผยรายชื่อเกมจาก Xbox รุ่นแรก ที่นำมาลง Xbox One

Posted on

เปิดตัว Nokia 7 สเปคระดับกลาง พร้อมฟีเจอร์ Bothie และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านหลัง

HMD Global เปิดตัว Nokia 7 สมาร์ทโฟนระดับกลางด้วยสเปคและราคาที่สูงกว่า Nokia 6 บอดี้เป็นกระจก 3D กรอบอลูมิเนียม หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว แพแนล IPS LCD ความละเอียด FHD ชิปเซ็ตเป็น Snapdragon 630 ที่เพิ่งเปิดตัว แรม 4GB และ 6GB

กล้องหลังเลนส์ Zeiss ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/1.8 กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล f/2.0 รองรับฟีเจอร์ Bothie และ OZO Audio เสียงรอบทิศทาง เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ความจุ 64GB และ 128GB มาพร้อมแอนดรอยด์ 7.1.1. และการันตรีแอนดรอยด์ Oreo

Nokia 7 มีสีขาวและดำ เริ่มวางจำหน่ายในจีนก่อนวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ราคามีสองรุ่นคือ แรมและความจุ 4GB/64GB ที่ 2,499 หยวน (ราว 12,500 บาท) และ 6GB/128GB ที่ 2,699 (ราว 13,500 บาท)

ที่มา – The VergeNokia, Blognone

 

alt="Nokia_7-ZEISS-overflow-background_color"

alt="nokia_7-software-full_phones__2_"

Posted on

ข้าไม่ชอบฝุ่น Samsung เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot VR700 ลาย Darth Vader และ Stormtrooper

alt="Imgur"

เพื่อตอบรับกับกระแสของ Star Wars ภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าโรงฉายในสิ้นปีนี้ Samsung ได้เปิดตัว POWERbot VR700 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น Limited Edition ลวดลาย Darth Vader และ Stromtrooper ที่มาพร้อมกับลูกเล่นเลียนเสียงตัวละครและเพลงประกอบจากภาพยนต์ Star Wars Continue reading ข้าไม่ชอบฝุ่น Samsung เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot VR700 ลาย Darth Vader และ Stormtrooper

Posted on

BMW เปิดตัวระบบชาร์จไฟไร้สายของตัวเอง เริ่มนำมาใช้งานกับรถ Series 5

alt="bmw-530e-phev-wireless-charging-4"

BMW ได้เผยโฉมโซลูชันสำหรับชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์แบบไร้สายของตัวเอง โดยจะเริ่มมาใช้งานในปี 2018 กับ BMW 530e รถยนต์ไฟฟ้าแบบปลั๊กอิน ไฮบริดเป็นรุ่นแรก Continue reading BMW เปิดตัวระบบชาร์จไฟไร้สายของตัวเอง เริ่มนำมาใช้งานกับรถ Series 5

Posted on

Nokia 8 เตรียมได้รับอัพเดตแอนดรอยด์ Oreo เร็วๆ นี้ ขนาดราว 1.3GB

View image on Twitterหลัง Juho Sarvikas ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ HMD Global ออกมาเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟน Nokia ทุกรุ่นจะได้รับอัพเดต Oreo ซึ่งถึงแม้ตอนนั้นเจ้าตัวจะไม่ได้ระบุวัน แต่ดูเหมือนอย่างน้อยเจ้าของเรือธงอย่าง Nokia 8 จะไม่ต้องรอนานกว่าที่คิด Continue reading Nokia 8 เตรียมได้รับอัพเดตแอนดรอยด์ Oreo เร็วๆ นี้ ขนาดราว 1.3GB

Posted on

แอปเปิลออก iPad แทนที่ iPad Air 2 ถูกลงกว่าเดิม, iPhone SE เพิ่มความจุสองเท่า

แอปเปิลปรับสินค้าตระกูล iPad/iPhone อีกครั้ง โดยเป็นการอัพเกรดย่อยๆ สามรายการ

  • สินค้าตระกูล iPad เปลี่ยนยุบชื่อ iPad Air 2 กลายเป็น “iPad” พร้อมกับปรับราคาลดลง จากเดิมเริ่มต้น 14,400 บาท เหลือ 12,500 บาท แต่เพิ่มสเปคซีพียูจาก A8X เป็น A9
  • ส่วน iPhone SE มีเพียงการเพิ่มความจุ จากเดิม 16GB/64GB กลายเป็น 32GB/128GB ที่ราคาเท่าเดิม
  • iPhone 7/7 Plus มีรุ่น RED ขายแล้ว

สินค้าทั้งสามตัวจะเริ่มสั่งได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 นี้เป็นต้นไป

ที่มา – 9to5mac 12, Blognone, iyacom

 

Posted on

เปิดตัวกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ EOS M6 จาก Canon

Canon ได้เปิดตัวกล้อง EOS M6 เป็นกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ในตระกูล EOS M ของ Canon ตัวกล้อง EOS M6 ใช้เซ็นเซอร์ APS-C ที่ 24 ล้านPixel  พร้อมระบบ Dual Pixel CMOS AF, ISO 100-25600 หน่วยประมวลผล DIGIC 7, หน้าจอสัมผัส 3นิ้ว, รองรับการบันทึกวิดีโอ 1080p ที่ 60 ภาพ/วินาที, ถ่ายรัวได้ที่ 7 ภาพ/วินาที (สูงสุด 9 ภาพ/วินาที เมื่อใช้งาน AF Lock) และมีระบบเชื่อมต่อ Wi-Fi, NFC และ Bluetooth, หน้าจอสัมผัสกระดกได้ขนาด 3นิ้ว ส่วนช่องมองภาพจะถูกถอดออกและแยกขายเป็นรุ่น EVF-DC2 Continue reading เปิดตัวกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ EOS M6 จาก Canon

Posted on

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก #Microsoft ที่มาพร้อมโซลูชันทางธุรกิจที่จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

600x600

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก #Microsoft ที่มาพร้อมโซลูชันทางธุรกิจที่จะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้ทุกที่ด้วย #Office365 การบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย #WindowsServer2012 R2 หรือจะขยายการเติบโตของข้อมูลภายในองค์กรด้วย #SQLserver2014 ถ้าไม่อยากพลาด รีบคลิกมาดูได้ที่นี่เลยครับ https://goo.gl/EoWbWb

Posted on

ข้อดีของระบบ Voice Over IP (VoIP)

ข้อที่ 1 ง่ายในการใช้งานและการติดตั้ง มากกว่าตู้โทรศัพท์พื้นฐาน IP PBX เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้เปรียบในเรื่องการประมวลผลของคอมพิวเตอร์และส่วนสำหรับผู้ใช้ที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ใครก็ตามที่มีความรู้ด้านระบบเครือข่าย และ คอมพิวเตอร์สามารถติดตั้งและดูแล IP PBX ได้ ในขณะที่ตู้โทรศัพท์พื้นฐาน จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญจากสินค้านั้นๆในการติดตั้งและดูแล

ข้อที่ 2 ง่ายในการจัดการเพราะใช้งานผ่านรูปแบบ web หรือแบบ GUI IP PBX สามารถจัดการผ่านรูปแบบ web หรือแบบ GUI ทำให้ผู้ใช้งานง่ายต่อการดูแลรักษาและปรับแต่งระบบ ในขณะที่ตู้โทรศัพท์พื้นฐาน การใช้งานค่อนข้างยากเพราะออกแบบมาให้สำหรับคนที่มีความรู้ทางโทรศัพท์

ข้อที่ 3 ประหยัดค่าใช้จ่าย ถ้าเรามีสำนักงานย่อย เราสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อระบบโทรศัพท์และโทรหากันได้ฟรี

ข้อที่ 4 ไม่จำเป็นต้องเดินสายโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายยอมให้เราเชื่อมต่อ อุปกรณ์โทรศัพท์แบบ IP เข้ากับเครืองคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ได้ และถ้าเป็นแบบ Soft phone ก็สามารถที่จะทำการติดตั้งที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลย ทำให้เราไม่ต้องเดินสายในการเพิ่ม หรือการย้ายจุด ทำให้ในสำนักงานใหม่เราไม่จำเป็นต้องเดินสายสำหรับโทรศัพท์เลย Continue reading ข้อดีของระบบ Voice Over IP (VoIP)

Posted on

Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

ขณะที่ Intel® Compute Stick มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ แต่สิ่งที่บรรจุอยู่ภายในทำให้มีความโดดเด่น โปรเซสเซอร์ Quad-core Intel® Atom™ และระบบปฏิบัติการที่มีให้เลือก: Windows* 8.1, Windows® 10 หรือ Ubuntu* 14.04 LTS

เวอร์ชั่น Windows มาพร้อมหน่วยความจำ 2 GB หน่วยความจำในตัว 32 GB และมาพร้อม McAfee® Antivirus Plus เพื่อการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ จากโทรจาน ไวรัสและภัยอื่นๆ เวอร์ชั่น Ubuntu มีหน่วยความจำ 1 GB และหน่วยความจำในตัว 8 GB ทั้งสองเวอร์ชั่นมาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi* และ Bluetooth* และพอร์ต USB เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมและช่องใส่การ์ด micro SD เพื่อพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

Continue reading Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

Posted on

พรีวิว Microsoft Office Home & Business 2016

ทำงานเสร็จด้วย Office

Office Home & Business 2016 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณสร้างและสื่อสารได้เร็วขึ้นโดยใช้คุณลักษณะที่ช่วยประหยัดเวลา รูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย เครื่องมือรองรับการทำงานร่วมกันในตัวและประสิทธิภาพของ Outlook เพื่อรับส่งอีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อ นอกจากนั้นคุณยังสามารถบันทึกเอกสารในคลาวด์บน OneDrive และเข้าถึงเอกสารได้จากทุกที่

Posted on

ทำไมต้องโซลูชั่นการพิมพ์ Samsung

การอธิบายโดยสรุป

ด้วยความเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์กึ่งตัวนำ โทรคมนาคม และเทคโนโลยีการมาบรรจบกันแบบดิจิตอล ซัมซุงนำเสนอความลึกและความกว้างของเชี่ยวชาญในการเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ที่สามารถให้ลูกค้าด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ที่ชาญฉลาด ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมด้าน IT โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงสนับสนุนกระบวนทัศน์การเคลื่อนที่ที่ให้ความร่วมมือใหม่ ของการใช้ปริ้นเตอร์ในที่ทำงานกับประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานที่ปรับปรุงแล้ว ผลคือการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่บริสุทธิ์ ด้วยอุปกรณ์ที่อิสระอันทรงพลังมากกว่า การบริการแบบเปิด และความสามารถในการพิมพ์ได้ถึงและจากที่ใดก็ได้ ซัมซุงมีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่น่าทึ่ง และข้อเสนอที่ปรับแต่งได้ ยืดหยุ่นได้สำหรับธุรกิจทุกขนาด การจัดการขั้นตอนการทำงานที่ยืดหยุ่น การจัดการเอกสาร การจัดการเอาท์พุต และผลิตภาพการขับเคลื่อนโซลูชั่นการพิมพ์ด้วย cloud ประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการง่าย ๆ ของซัมซุง ทำให้เกิดความร่วมมือในกระบวนการ และการประหยัดต้นทุน

Continue reading ทำไมต้องโซลูชั่นการพิมพ์ Samsung

Posted on

Microsoft BizSpark: พันธมิตรที่ดีที่สุดของสตาร์ตอัพยุคต่อไป

bizspark-01

ธุรกิจสตาร์ตอัพที่มีแนวทางธุรกิจที่ไม่เหมือนเดิมสร้างบริการใหม่ๆ ขึ้นมาทั่วโลกอย่างรวดเร็ว บริการใหม่ๆ เช่น Instagram, Airbnb, หรือ Uber ล้วนใช้ระบบไอทีที่รองรับการขยายตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อรองรับกับธุรกิจ แต่บริการเหล่านี้ในช่วงเริ่มต้นที่อาจจะกำลังทดสอบแนวคิด พัฒนาบริการที่อาจจะยังไม่มีรายได้หรือรายได้ยังไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายกลับไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือและทรัพยากรได้เท่ากับธุรกิจที่มีเงินทุนและรายได้ ทำให้การเริ่มต้นแนวคิดใหม่ๆ กลายเป็นเรื่องยากกว่าที่ควรเป็น Continue reading Microsoft BizSpark: พันธมิตรที่ดีที่สุดของสตาร์ตอัพยุคต่อไป

Posted on

การมาของ Apple Watch ทำให้ยอดส่งออกนาฬิกาสวิสฯตก

20140601_music-streaming_0010-640x426
Photo: Jim Merithew/Cult of Mac

สหภาพอุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส (Federation of the Swiss Watch Industry หรือ FSWI) ออกรายงานว่ายอดส่งออกนาฬิกาสวิสไปยังสหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมตกลง 9% ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2009 และสาเหตุก็มาจากการเปิดตัว Apple Watch ในช่วงเดือนเมษายน Continue reading การมาของ Apple Watch ทำให้ยอดส่งออกนาฬิกาสวิสฯตก

Posted on

“อิเมอร์สัน” โหมรุกตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ ด้วยโซลูชันด้านอินฟราสตรักเจอร์

558000000948902
อิเมอร์สัน เชื่อตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทยยังมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง หลังนโยบาย Digital Economy มาช่วยกระตุ้นพร้อมกับการเปิด AEC เตรียมส่งตู้ดาต้าเซ็นเตอร์แบบครบวงจรเข้าทำตลาด จับกลุ่มองค์กรขนาดกลาง และเล็ก Continue reading “อิเมอร์สัน” โหมรุกตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ ด้วยโซลูชันด้านอินฟราสตรักเจอร์

Posted on

Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

ถ่ายสำเนาบัตรประชาชน สามารถถ่ายสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้อยู่บนกระดาษหน้าเดียว โดยหน้าจอจะแสดงคำแนะนำวิธีการใช้ในแต่ละขั้นตอนด้วย

ทำสำเนา 2 หน้าในกระดาษ 1 แผ่น การทำสำเนาจากเอกสารต้นฉบับสองหน้าให้อยู่ ในกระดาษแผ่นเดียว

พิมพ์และสแกนจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา สะดวกกับการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา ในการพิมพ์หน้าเว็บ รูปถ่าย และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งสแกนเอกสารและนำเข้ามายัง iPad, iPhone หรือ iPod touch ได้อีกด้วย (จำเป็นต้องมี LAN แบบไร้สาย, Print Utility for iOS และ Print Utility for Android สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store และ Google Play) Continue reading Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

Posted on

Samsung Multifunction ProXpress SL-M4070FR 4-in1 Multifunction with Automatic Duplex

SL-M4070FR_004_Right-Angle_Ice-Gray_8[1]

High Speed Printing & Image Processing

The robust ProXpress M4070FR features print speeds of up to 42 ppm. Powered by a Cortex™-A5 core processor and 256 MB of memory, it delivers unsurpassed performance for business applications. And with a Reverse Automatic Document Feeder (RADF) able to process pages at up to 24 ipm*, scan and copy jobs are a breeze. High performance coupled with ease-of-use enables businesses to accelerate document and image processing for increased efficiency.
*24 ipm when processing single side documents in mono

Continue reading Samsung Multifunction ProXpress SL-M4070FR 4-in1 Multifunction with Automatic Duplex

Posted on

QNAP TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

TVS-x63+

QNAP Partners with AMD to Launch 10GbE-ready 2.4GHz Quad-core Processor TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

Taipei, Taiwan, January 5, 2015 – QNAP® Systems, Inc. have partnered with Advanced Micro Devices, Inc. (AMD®), and announced the release of the high-performance 10GbE-ready TVS-863+ and 4/6/8-bay TVS-x63 Turbo vNAS series, with an AMD Embedded G-Series quad-core 2.4GHz processor and a RAM module expandable to 16GB. With highly-efficient hardware encryption, SSD cache acceleration, and advanced AMD Radeon™graphics, the TVS-x63+ series provides an affordable 10GbE unified storage solution to safeguard all stored contents and to process intensive tasks and high-quality multimedia files. Continue reading QNAP TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

Posted on

เอชพี Sprout ออลอินวัน touch mat แทนเมาส์กับคีย์บอร์ด โปรเจกเตอร์สามมิติ

hp_sport

เอชพีเปิดตัวพีซีออลอินวัน Sprout มาพร้อมแผ่นสัมผัสขนาดใหญ่ทำหน้าที่แทนเมาส์กับคีย์บอร์ดซึ่งเอชพีเรียกว่า touch mat และโปรเจกเตอร์ Sprout Illuminator ที่สามารถฉายภาพลงมายัง touch mat (อาทิ คีย์บอร์ดเสมือน) และเป็นสแกนเนอร์วัตถุในสามมิติในตัว Continue reading เอชพี Sprout ออลอินวัน touch mat แทนเมาส์กับคีย์บอร์ด โปรเจกเตอร์สามมิติ

Posted on

ไมโครซอฟท์ ใจปล้ำให้พื้นที่คลาวด์สตอเรจแบบไม่อั้น สำหรับสมาชิก Office 365

1414472195-365-o

เพื่อความพยายามที่จะเข้าเทคโอเวอร์ตลาดคลาวด์สตอเรจที่กำลังร้อนระอุอยู่ให้ได้แบบรวดเร็วฉับไว เพราะมาทีหลังคู่แข่งรายอื่นๆ ล่าสุด จึงทำให้ ไมโครซอฟท์ ตัดสินใจที่จะใช้กลยุทธ์ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์เพื่อดึงลูกค้าเข้ามาให้มากที่สุด ด้วยการประกาศแจกพื้นที่คลาวด์สตอเรจให้ใช้กันแบบไม่อั้น!! สำหรับสมาชิกคนสำคัญที่ใช้บริการ Office 365 ซึ่งข่าวนี้ นับว่าเป็นโชคชั้นที่สองของเหล่าสาวกไมโครซอฟท์เลยทีเดียว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเพิ่งจะทำการปรับเพิ่มจำนวนพื้นที่คลาวด์สตอเรจ สำหรับสมาชิกจากเดิมเป็น 1 เทราไบต์ และแบบฟรีจากเดิมเป็น 15GB Continue reading ไมโครซอฟท์ ใจปล้ำให้พื้นที่คลาวด์สตอเรจแบบไม่อั้น สำหรับสมาชิก Office 365