Posted on

Lenovo Thailand เปิดตัวเกมมิ่งพีซี Legion Y730/Y530 พร้อม Yoga 530 และ IdeaPad 530s

No Description

เลอโนโว ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพีซีตระกูล Legion รุ่นใหม่ Y730/Y530/T530 พร้อม Yoga 530 โน๊ตบุ๊คพับจอได้ และ IdeaPad 530 เน้นใช้งานได้ทุกที่

Legion Y730 และ Y530

Continue reading Lenovo Thailand เปิดตัวเกมมิ่งพีซี Legion Y730/Y530 พร้อม Yoga 530 และ IdeaPad 530s

Posted on

รีวิว Surface Book 2 ความดีงามของแล็บท็อป 2-in-1 ที่แลกมาด้วยราคา

alt="SB"

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทไอทีระดับโลกอย่างไมโครซอฟท์และกูเกิลเริ่มปรับยุทธศาสตร์ หันมาทำฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ของตัวเองกันแข็งขันมากขึ้น จากเดิมที่เราเห็นแอปเปิลเจ้าเดียวเท่านั้นที่ทำฮาร์ดแวร์

Surface Book เป็นฮาร์ดแวร์ซีรีส์ที่ 2 ในตระกูล Microsoft Surface ถัดจาก Surface และ Surface Pro ซึ่งยังคงคอนเซป 2-in-1 เอาไว้ ขณะที่รุ่นที่นำเข้ามาจำหน่ายในไทยและรีวิวครั้งนี้เป็น Surface Book 2 รุ่นปรับปรุงแต่ดีไซน์ภายนอกไม่มีความแตกต่างจากรุ่นแรก Continue reading รีวิว Surface Book 2 ความดีงามของแล็บท็อป 2-in-1 ที่แลกมาด้วยราคา

Posted on

WorkStation สำหรับงานกราฟฟิก และ งานตัดต่อวีดิโอ ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลขั้นเทพ

#WorkStation #สำหรับงานกราฟฟิก และ #งานตัดต่อวีดิโอ ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลขั้นเทพ Intel Core i7-7700K 4.2GHz, Turbo uo to 4.5Ghz เพิ่มขุมกำลังด้วยแรม 16GB และ ฮาร์ดดิส SSD 256GB หมดห่วงเรื่องเก็บข้อมูลด้วยฮาร์ดดิส 1TB อีกหนึ่งตัว สำหรับกราฟฟิกการ์ดนั้น เราได้ใส่ #Quadro #P2000 5GB เพื่องานกราฟฟิกสูงๆและงานตัดต่อวีดิโอขั้นเทพนั่นเอง Continue reading WorkStation สำหรับงานกราฟฟิก และ งานตัดต่อวีดิโอ ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลขั้นเทพ

Posted on

Instagram มีผู้ใช้งาน 800 ล้านคนแล้ว

alt="Instagram"ผู้บริหาร Instagram เปิดเผยในงานสัมมนาที่นิวยอร์กว่าจำนวนผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือน (MAUs) ของ Instagram ตอนนี้มีถึง 800 ล้านคนแล้ว ส่วนผู้ใช้งานประจำทุกวัน (DAUs) อยู่ที่ 500 ล้านคน Continue reading Instagram มีผู้ใช้งาน 800 ล้านคนแล้ว

Posted on

Apple ปล่อย macOS 10.13 High Sierra ให้ดาวน์โหลดแล้ว

No DescriptionApple ปล่อย macOS 10.13 High Sierra ให้ดาวน์โหลดแล้ว Mac ที่รองรับสามารถอัปเกรดได้ฟรี โดยมีฟีเจอร์หลักๆ เช่น Continue reading Apple ปล่อย macOS 10.13 High Sierra ให้ดาวน์โหลดแล้ว

Posted on

เปิดตัวกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ EOS M6 จาก Canon

Canon ได้เปิดตัวกล้อง EOS M6 เป็นกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ในตระกูล EOS M ของ Canon ตัวกล้อง EOS M6 ใช้เซ็นเซอร์ APS-C ที่ 24 ล้านPixel  พร้อมระบบ Dual Pixel CMOS AF, ISO 100-25600 หน่วยประมวลผล DIGIC 7, หน้าจอสัมผัส 3นิ้ว, รองรับการบันทึกวิดีโอ 1080p ที่ 60 ภาพ/วินาที, ถ่ายรัวได้ที่ 7 ภาพ/วินาที (สูงสุด 9 ภาพ/วินาที เมื่อใช้งาน AF Lock) และมีระบบเชื่อมต่อ Wi-Fi, NFC และ Bluetooth, หน้าจอสัมผัสกระดกได้ขนาด 3นิ้ว ส่วนช่องมองภาพจะถูกถอดออกและแยกขายเป็นรุ่น EVF-DC2 Continue reading เปิดตัวกล้อง mirrorless รุ่นใหม่ EOS M6 จาก Canon

Posted on

ข้อดีของระบบ Voice Over IP (VoIP)

ข้อที่ 1 ง่ายในการใช้งานและการติดตั้ง มากกว่าตู้โทรศัพท์พื้นฐาน IP PBX เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้เปรียบในเรื่องการประมวลผลของคอมพิวเตอร์และส่วนสำหรับผู้ใช้ที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ใครก็ตามที่มีความรู้ด้านระบบเครือข่าย และ คอมพิวเตอร์สามารถติดตั้งและดูแล IP PBX ได้ ในขณะที่ตู้โทรศัพท์พื้นฐาน จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญจากสินค้านั้นๆในการติดตั้งและดูแล

ข้อที่ 2 ง่ายในการจัดการเพราะใช้งานผ่านรูปแบบ web หรือแบบ GUI IP PBX สามารถจัดการผ่านรูปแบบ web หรือแบบ GUI ทำให้ผู้ใช้งานง่ายต่อการดูแลรักษาและปรับแต่งระบบ ในขณะที่ตู้โทรศัพท์พื้นฐาน การใช้งานค่อนข้างยากเพราะออกแบบมาให้สำหรับคนที่มีความรู้ทางโทรศัพท์

ข้อที่ 3 ประหยัดค่าใช้จ่าย ถ้าเรามีสำนักงานย่อย เราสามารถที่จะทำการเชื่อมต่อระบบโทรศัพท์และโทรหากันได้ฟรี

ข้อที่ 4 ไม่จำเป็นต้องเดินสายโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายยอมให้เราเชื่อมต่อ อุปกรณ์โทรศัพท์แบบ IP เข้ากับเครืองคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ได้ และถ้าเป็นแบบ Soft phone ก็สามารถที่จะทำการติดตั้งที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลย ทำให้เราไม่ต้องเดินสายในการเพิ่ม หรือการย้ายจุด ทำให้ในสำนักงานใหม่เราไม่จำเป็นต้องเดินสายสำหรับโทรศัพท์เลย Continue reading ข้อดีของระบบ Voice Over IP (VoIP)

Posted on

Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

ขณะที่ Intel® Compute Stick มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ แต่สิ่งที่บรรจุอยู่ภายในทำให้มีความโดดเด่น โปรเซสเซอร์ Quad-core Intel® Atom™ และระบบปฏิบัติการที่มีให้เลือก: Windows* 8.1, Windows® 10 หรือ Ubuntu* 14.04 LTS

เวอร์ชั่น Windows มาพร้อมหน่วยความจำ 2 GB หน่วยความจำในตัว 32 GB และมาพร้อม McAfee® Antivirus Plus เพื่อการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ จากโทรจาน ไวรัสและภัยอื่นๆ เวอร์ชั่น Ubuntu มีหน่วยความจำ 1 GB และหน่วยความจำในตัว 8 GB ทั้งสองเวอร์ชั่นมาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi* และ Bluetooth* และพอร์ต USB เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมและช่องใส่การ์ด micro SD เพื่อพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

Continue reading Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

Posted on

พรีวิว Microsoft Office Home & Business 2016

ทำงานเสร็จด้วย Office

Office Home & Business 2016 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณสร้างและสื่อสารได้เร็วขึ้นโดยใช้คุณลักษณะที่ช่วยประหยัดเวลา รูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย เครื่องมือรองรับการทำงานร่วมกันในตัวและประสิทธิภาพของ Outlook เพื่อรับส่งอีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อ นอกจากนั้นคุณยังสามารถบันทึกเอกสารในคลาวด์บน OneDrive และเข้าถึงเอกสารได้จากทุกที่

Posted on

ทำไมต้องโซลูชั่นการพิมพ์ Samsung

การอธิบายโดยสรุป

ด้วยความเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์กึ่งตัวนำ โทรคมนาคม และเทคโนโลยีการมาบรรจบกันแบบดิจิตอล ซัมซุงนำเสนอความลึกและความกว้างของเชี่ยวชาญในการเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ที่สามารถให้ลูกค้าด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ที่ชาญฉลาด ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมด้าน IT โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงสนับสนุนกระบวนทัศน์การเคลื่อนที่ที่ให้ความร่วมมือใหม่ ของการใช้ปริ้นเตอร์ในที่ทำงานกับประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานที่ปรับปรุงแล้ว ผลคือการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่บริสุทธิ์ ด้วยอุปกรณ์ที่อิสระอันทรงพลังมากกว่า การบริการแบบเปิด และความสามารถในการพิมพ์ได้ถึงและจากที่ใดก็ได้ ซัมซุงมีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่น่าทึ่ง และข้อเสนอที่ปรับแต่งได้ ยืดหยุ่นได้สำหรับธุรกิจทุกขนาด การจัดการขั้นตอนการทำงานที่ยืดหยุ่น การจัดการเอกสาร การจัดการเอาท์พุต และผลิตภาพการขับเคลื่อนโซลูชั่นการพิมพ์ด้วย cloud ประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการง่าย ๆ ของซัมซุง ทำให้เกิดความร่วมมือในกระบวนการ และการประหยัดต้นทุน

Continue reading ทำไมต้องโซลูชั่นการพิมพ์ Samsung

Posted on

“อิเมอร์สัน” โหมรุกตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ ด้วยโซลูชันด้านอินฟราสตรักเจอร์

558000000948902
อิเมอร์สัน เชื่อตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทยยังมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง หลังนโยบาย Digital Economy มาช่วยกระตุ้นพร้อมกับการเปิด AEC เตรียมส่งตู้ดาต้าเซ็นเตอร์แบบครบวงจรเข้าทำตลาด จับกลุ่มองค์กรขนาดกลาง และเล็ก Continue reading “อิเมอร์สัน” โหมรุกตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ ด้วยโซลูชันด้านอินฟราสตรักเจอร์

Posted on

Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

ถ่ายสำเนาบัตรประชาชน สามารถถ่ายสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้อยู่บนกระดาษหน้าเดียว โดยหน้าจอจะแสดงคำแนะนำวิธีการใช้ในแต่ละขั้นตอนด้วย

ทำสำเนา 2 หน้าในกระดาษ 1 แผ่น การทำสำเนาจากเอกสารต้นฉบับสองหน้าให้อยู่ ในกระดาษแผ่นเดียว

พิมพ์และสแกนจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา สะดวกกับการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา ในการพิมพ์หน้าเว็บ รูปถ่าย และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งสแกนเอกสารและนำเข้ามายัง iPad, iPhone หรือ iPod touch ได้อีกด้วย (จำเป็นต้องมี LAN แบบไร้สาย, Print Utility for iOS และ Print Utility for Android สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store และ Google Play) Continue reading Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

Posted on

Samsung Multifunction ProXpress SL-M4070FR 4-in1 Multifunction with Automatic Duplex

SL-M4070FR_004_Right-Angle_Ice-Gray_8[1]

High Speed Printing & Image Processing

The robust ProXpress M4070FR features print speeds of up to 42 ppm. Powered by a Cortex™-A5 core processor and 256 MB of memory, it delivers unsurpassed performance for business applications. And with a Reverse Automatic Document Feeder (RADF) able to process pages at up to 24 ipm*, scan and copy jobs are a breeze. High performance coupled with ease-of-use enables businesses to accelerate document and image processing for increased efficiency.
*24 ipm when processing single side documents in mono

Continue reading Samsung Multifunction ProXpress SL-M4070FR 4-in1 Multifunction with Automatic Duplex

Posted on

รีวิว LINE Taxi: บริการเรียกรถแท็กซี่จาก LINE

LINE Taxi

ปัญหาการเรียกรถแท็กซี่นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่ได้รับความสนใจอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะหลังจากการรุกทำตลาดหนักขึ้นของ Uber สำหรับ LINE Taxi ที่เริ่มเปิดให้ใช้บริการในบริเวณกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนอกจากจะเป็นผลจากการปรับตัวของบริษัทแท็กซี่ให้เข้ากับสถานการณ์และการใช้ชีวิตของผู้คนยุคใหม่แล้ว ยังเป็นก้าวที่สำคัญในการขยายตลาดจากโลกออนไลน์เข้าสู่โลกออฟไลน์ของบริษัท LINE อีกด้วย Continue reading รีวิว LINE Taxi: บริการเรียกรถแท็กซี่จาก LINE

Posted on

QNAP TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

TVS-x63+

QNAP Partners with AMD to Launch 10GbE-ready 2.4GHz Quad-core Processor TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

Taipei, Taiwan, January 5, 2015 – QNAP® Systems, Inc. have partnered with Advanced Micro Devices, Inc. (AMD®), and announced the release of the high-performance 10GbE-ready TVS-863+ and 4/6/8-bay TVS-x63 Turbo vNAS series, with an AMD Embedded G-Series quad-core 2.4GHz processor and a RAM module expandable to 16GB. With highly-efficient hardware encryption, SSD cache acceleration, and advanced AMD Radeon™graphics, the TVS-x63+ series provides an affordable 10GbE unified storage solution to safeguard all stored contents and to process intensive tasks and high-quality multimedia files. Continue reading QNAP TVS-863+ Golden Cloud Turbo vNAS

Posted on

Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

DocuCentre-SC2020_B-TH

Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

ถ่ายสำเนาบัตรประชาชน สามารถถ่ายสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้อยู่บนกระดาษหน้าเดียว โดยหน้าจอจะแสดงคำแนะนำวิธีการใช้ในแต่ละขั้นตอนด้วย Continue reading Fuji Xerox DocuCentre SC2020 เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

Posted on

รีวิว Surface Pro 3 เมื่อโน้ตบุ๊กสามารถกลายร่างเป็นแท็บเล็ตได้

ไมโครซอฟท์ประเทศไทยส่ง Surface Pro 3 มาให้ผมทดสอบประมาณหนึ่งสัปดาห์ เนื่องจาก Blognone เคยมี รีวิว สองสัปดาห์กับ Microsoft Surface Pro 3 โดยคุณ nuntipat มาก่อนแล้ว รีวิวนี้เลยจะพยายามเล่าเรื่องในแง่มุมอื่นๆ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้สนใจซื้อนะครับ

Surface ถือเป็นอุปกรณ์แนวใหม่ที่นิยามได้ว่า “โน้ตบุ๊กก็ไม่ใช่ แท็บเล็ตก็ไม่เชิง” คนที่ไม่เคยใช้อาจเข้าใจยากนิดนึง แต่ Blognone ก็เคยลงรีวิว Surface มาแล้วหลายรุ่น (Surface RT (1), Surface RT (2), Surface 2) เรื่องแนวคิดลองย้อนกลับไปอ่านในรีวิวเก่าๆ กันได้ รีวิวนี้จะเน้นไปที่ความเปลี่ยนแปลงของ Surface Pro 3 เป็นหลัก Continue reading รีวิว Surface Pro 3 เมื่อโน้ตบุ๊กสามารถกลายร่างเป็นแท็บเล็ตได้

Posted on

EVault SaaS- การสารองข้อมูลและบริการกู้ข้อมูลกับการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสาหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

การสารองข้อมูลและบริการกู้ข้อมูลกับการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสาหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

แนวโนม

บริการสารองและกู้ข้อมูลอย่างปลอดภัยของเรา เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพป้องกันข้อมูลสาคัญขององค์กร ได้โดยตรงผ่านทางอินเทอร์เน็ตดังนั้นคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือในส่วนของพนักงานไอที สารองข้อมูลจากเครื่องเดสก์ทอปโดยอัตโนมัติ , แล็ปท็อปและข้อมูลเซิร์ฟเวอร์จากทั่วทั้งองค์กรของคุณโดยใช้เว็บเบราเซอร์เพื่อปรับแต่งค่าตามที่คุณต้องการ นโยบายการสารองข้อมูลและตรวจสอบของคุณ การสารองข้อมูลและการกู้คืนจากคลาวด์ของเราโดยใช้หลักการทา Deduplicates บีบอัด เข้ารหัสและส่งผ่านข้อมูลไปยัง Top -Tier Data Centres หนึ่งในศูนย์ข้อมูลของเราจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญของ ® evault. คุณรู้หรือไม่ว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการของอุตสาหกรรมนี้ ตามมาตรฐานสูงสุดของความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ และการกู้ข้อมูลอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ Continue reading EVault SaaS- การสารองข้อมูลและบริการกู้ข้อมูลกับการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสาหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

Posted on

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ NVIDIA SHIELD Tablet แท็บเล็ตเพื่อการเล่นเกม

tablet-controller-pair-1024

หลังจากมีข่าวหลุดออกมาหลายรอบ NVIDIA ก็เปิดตัวแท็บเล็ตเพื่อการเล่นเกม SHIELD Tablet และจอยเกมไร้สาย SHIELD Wireless Controller อย่างเป็นทางการครับ (พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเรียก SHIELD ตัวเดิมเป็น SHIELD Portable) Continue reading เปิดตัวอย่างเป็นทางการ NVIDIA SHIELD Tablet แท็บเล็ตเพื่อการเล่นเกม

Posted on

Epson Disc Producer PP-100N เครื่องพิมพ์หน้าดิสก์ระดับมืออาชีพ ด้วยความจุขนาด 100 แผ่น พร้อมการเชื่อมต่อ ETHERNET

PP100n_550x310

เครื่องพิมพ์หน้าดิสก์ระดับมืออาชีพ ด้วยความจุขนาด 100 แผ่น พร้อมการเชื่อมต่อ ETHERNET

  • พิมพ์งานปริมาณมากสูงถึง 100 แผ่น พร้อมการเชื่อมต่อเครือข่าย
  • พิมพ์และเขียนแผ่น CD 30 แผ่นต่อชม.
  • พิมพ์แผ่น CD หรือ DVD 59 แผ่นต่อชม.
  • ค่าใช้จ่ายในงานพิมพ์ต่ำ
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย

Continue reading Epson Disc Producer PP-100N เครื่องพิมพ์หน้าดิสก์ระดับมืออาชีพ ด้วยความจุขนาด 100 แผ่น พร้อมการเชื่อมต่อ ETHERNET

Posted on

QNAP Releases Cutting-Edge Home NAS with Expansion Solution: TS-x51 Series Featuring Dual-core Intel® Celeron® 2.41GHz Processor

qnap

Taipei, Taiwan, July 8, 2014 – QNAP® Systems, Inc. today announced the release of the cutting-edge Turbo NAS TS-x51 series for SOHO and Home users, and two economical tower storage expansion enclosures companion UX-500P and UX-800P. Continue reading QNAP Releases Cutting-Edge Home NAS with Expansion Solution: TS-x51 Series Featuring Dual-core Intel® Celeron® 2.41GHz Processor

Posted on

เพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูลบนฮาร์ดแวร์เดิม ด้วย Microsoft SQL Server 2014

ฐานข้อมูลคือหัวใจสำคัญของธุรกิจ ระบบงานต่างๆ อาจจะทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพขึ้นเรื่อยๆ แต่ทุกครั้งที่เราต้องการความเร็วที่เพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความแข่งขันของธุรกิจ การอัพเกรดมักมีค่าใช้จ่ายมากมาย ทั้งฮาร์ดแวร์ที่ต้องการการอัพเกรดใหม่ และซอฟต์แวร์ที่ต้องเสียเวลาพัฒนาและทดสอบ

Microsoft SQL Server 2014 เพิ่มความสามารถสำคัญเพื่อเร่งความเร็วในการประมวลผลฐานข้อมูลด้วยเทคโนโลยีที่นำหน่วยความจำในระบบมาใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไมโครซอฟท์เพิ่มเทคโนโลยีเข้ามาใน SQL Server 2014 มากมาย ตัวอย่างบางส่วนเช่น

1727.transformationalinmemoryperformance[1] Continue reading เพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูลบนฮาร์ดแวร์เดิม ด้วย Microsoft SQL Server 2014

Posted on

เครื่องพิมพ์ขาว-ดำเอนกประสงค์ Fuji Xerox DocuCentre S2220 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับองค์กรธุรกิจ

s2220-s

เครื่องมัลติฟังก์ชั่น DocuCentre S2220 มีคุณสมบัติรองรับการทำงานสำหรับเอกสารทั่วไปจนถึงขนาด A3 ไม่ว่าจะเป็น การทำสำเนาหน้า-หลังอัตโนมัติ โดยมีระยะเวลาในการทำสำเนาแผ่นแรกเพียง 7.2 วินาทีเท่านั้น Continue reading เครื่องพิมพ์ขาว-ดำเอนกประสงค์ Fuji Xerox DocuCentre S2220 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับองค์กรธุรกิจ

Posted on

QNAP Launches the Rugged & Fanless NAS IS-400 Pro for Industrial and Surveillance Applications

nas-is400

QNAP® Systems, Inc. today announced the release of the IS-400 Pro Turbo NAS – a robust all-in-one industrial, 2.5” SSD/hard drive compatible four-bay NAS designed for reliable operation. Reacting to the growing demand for networked storage in factories, warehouses, vehicles, shop floors and other non-office settings, QNAP’s new IS-400 Pro – built with a rock-solid fanless design – represents the ideal choice for organizations looking for a dependable NAS and surveillance solution with high performance, durability with persistent throughput. Continue reading QNAP Launches the Rugged & Fanless NAS IS-400 Pro for Industrial and Surveillance Applications